Các mẫu tủ sắt văn phòng 2 cánh tiện dụng
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Kinh nghiệm lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng nhỏ

Cho dù văn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn thì tủ tài liệu là đồ vật cần thiết để lưu trữ tài liệu và đồ dùng văn phòng. Để giúp không gian văn phòng nhỏ của bạn gọn gàng và thông thoáng hơn, Kovi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua tủ tài liệu cho văn phòng nhỏ

1: Kinh nghiệm chọn tủ tài liệu cho văn phòng nhỏ

Văn phòng nhỏ hẹp và có ít hồ sơ cần lưu trữ thì chúng ta không nên chọn tủ tài liệu có kích thước lớn. Vì sẽ không sử dụng hết mà còn làm tốn diện tích và chi phí hơn. Tùy vào văn phòng làm việc mà chọn mua tủ tài liệu sao cho hợp lý. Ví dụ như chúng ta có thể chọn tủ tài liệu thấp có thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian.

Tủ cánh lùa cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho văn phòng có diện tích khiêm tốn. Cánh lùa giúp tiết kiệm một phần diện tích để mở cánh tủ ra. Tủ cánh kính giúp không gian trông sáng sủa và rộng rãi hơn.

Địa chỉ mua tủ sắt đa dạng, giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như văn phòng có nhiều nhân viên thì nên chọn tủ tài liệu thiết kế dạng module. Như vậy, chúng ta có thể ghép nối các tủ với nhau nhằm tăng tính tiện ích mà lại không làm tốn quá nhiều diện tích. Ngoài ra, chúng ta có thể bố trí 2 đến 3 chiếc tủ tài liệu nhỏ để phục vụ công việc cho từng cá nhân. Và nên đặt tủ trong góc văn phòng hay kê sát tường để tiết kiệm diện tích.
Hoặc chúng ta có thể chọn tủ tài liệu phù hợp với văn phòng có diện tích nhỏ để nhân viên có không gian làm việc thoải mái hơn. Cách tốt nhất là nên chọn tủ tài liệu có màu nhẹ nhàng, trung tính như vàng nhạt, xám nhạt, xám trắng.

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ, chúng ta cần lưu ý lựa chọn những đồ nội thất có thiết kế đơn giản, tối đa hóa tính năng, tránh sử dụng những nội thất rườm rà. Tủ sắt văn phòng là một lựa chọn tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu trên.

Tủ sắt tài liệu thường được thiết kế đơn giản, các đường nét dứt khoát, không rườm rà, cầu kì, tập trung và công năng nên chúng không khiến không gian thông thoáng hơn, không rối mắt. So vởi tủ gỗ, tủ sắt được ghép từ các tấm thép mỏng 0,5-0,6mm (nhỏ hơn 1 nửa so với tủ gỗ) nên tủ sắt sẽ tiết kiệm không gian sử dụng hơn so với tủ gỗ. Đối với những không gian nhỏ, tiết kiệm được càng nhiều diện tích càng tốt bấy nhiêu.

2: Lý do nên chọn tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ

Văn phòng có diện tích nhỏ cũng nên trang bị tủ tài liệu. Vì tính chất công việc thế nào thì cũng cần sử dụng tài liệu, giấy tờ cho dù ít hay nhiều. Vì chúng ta không thể để hết tài liệu lên bàn làm việc sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp tài liệu ngăn nắp sẽ giúp cho không gian làm việc không bị bừa bộn và sẽ giúp cho không gian văn phòng được thông thoáng hơn. Chỉ cần chọn được mẫu tủ tài liệu thích hợp thì không gian văn phòng làm việc sẽ không bị chật chội mà còn rất khoa học và tiện ích hơn nhiều.

3: Các mẫu tủ sắt tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ

3.1: Tủ sắt tài liệu thấp nhỏ cánh kính TU-K2KN

Tủ sắt văn phòng giá rẻ TU-K2KN thấp sơn tĩnh điện màu Ghi sáng. Tủ 2 cánh Kính, có Khóa, tay nắm, bên trong có 2 cố định chia thành 3 tầng giúp để tài liệu, đồ dùng cá nhân tiện dụng.

Kiểu dáng:

 • Tủ hàn liền khối
 • Tủ có 2 đợt cố định chia làm 3 tầng để tài liệu.
 • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi phù hợp với mọi không gian văn phòng.
 • Sản phẩm tủ sắt TU-K2KN sử dụng để tài liệu cho văn phòng, công sở.

Kích thước: W880 x D407 x H915 mm

3.2: Tủ văn phòng mini 2 cánh lùa thấp TU-K2KLN

Tủ sắt văn phòng giá rẻ TU-K2KLN sơn tĩnh điện màu Ghi sáng. Tủ sử dụng 2 Cánh Kính sử dụng bánh xe trượt mở cánh theo chiều rộng tủ, với kết cấu cánh lùa tiện lợi cho những không gian bị hạn chế, không mở được cánh tủ theo bản lề quay. Tủ cánh lùa ( cánh trượt ) không gây vướng cho những người xung quanh khi cánh tủ đang mở.

Cánh có 01 khóa, 02 tay nắm, bên trong tủ có 2 đợt di động chia thành 3 khoang để tài liệu, đồ dùng cá nhân tiện dụng.

Kiểu dáng:
 • Tủ có 2 đợt di động chia làm 3 khoang để tài liệu.
 • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi phù hợp với mọi không gian văn phòng.
 • Sản phẩm tủ sắt TU-K2KLN sử dụng để tài liệu cho văn phòng, công sở.

Kích thước:W880 x D407 x H915 mm

Tủ văn phòng 2 cánh lùa thấp TU-K2KLN

3.3: Tủ sắt văn phòng cánh lùa TU-K2LN

Tủ sắt văn phòng TU-K2LN sơn tĩnh điện màu Ghi sáng. Tủ sử dụng 2 Cánh Sắt sử dụng bánh xe trượt mở cánh theo chiều rộng tủ, với kết cấu cánh lùa tiện lợi cho những không gian bị hạn chế, không mở được cánh tủ theo bản lề quay. Tủ cánh lùa ( cánh trượt ) không gây vướng cho những người xung quanh khi cánh tủ đang mở.

Cánh có 01 khóa, 02 tay nắm, bên trong tủ có 2 đợt di động chia thành 3 khoang để tài liệu, đồ dùng cá nhân tiện dụng.

Kiểu dáng:

 • Tủ có 2 đợt di động chia làm 3 khoang để tài liệu.
 • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi phù hợp với mọi không gian văn phòng.
 • Sản phẩm tủ sắt TU-K2LN sử dụng để tài liệu cho văn phòng, công sở.

Kích thước: W880 x D407 x H915 mm

3.4: Tủ sắt văn phòng 4 cánh trượt TU-K3B

Tủ hàn liền khối gồm 2 khoang.Khoang trên có 2 đợt di động, khung cánh kính trượt ngang.Khoang dưới có 2 cánh sắt lùa. Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi phù hợp với mọi không gian văn phòng. Tủ được thiết kế cánh lùa toàn bộ nên tủ có thể sử dụng những nới không gian hẹp. Tủ thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Kích thước: W1000 x D450 x H1830 mm

Tủ sắt văn phòng cánh Kính-Sắt lùa TU-K3B

3.5: Tủ sắt văn phòng cánh kính TU-K3

Tủ sắt văn phòng TU-K3 được làm từ thép sơn tĩnh điện màu ghi sáng, bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Tủ có khoang trên là cánh kính với 2 đợt cố định, khoang dưới có 2 cánh sắt mở.

Kiểu dáng:

 • Tủ sắt hàn liền khối gồm 2 khoang
 • Khoang trên có 2 đợt cố định, khung cánh kính mở.
 • Khoang dưới có 2 cánh sắt mở
 • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi sáng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
 • Tủ thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.
 • W1000 x D450 x H1830 mm
 • KT Kính: 1040 x 382 x 3 mm

Tủ sắt văn phòng cánh kính TU-K3