Những ưu điểm vượt trội của tủ sắt văn phòng
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Các tiêu chí khi lựa chọn tủ sắt đựng tài liệu văn phòng

Trước khi mua tủ sắt đựng tài liệu cho văn phòng, các bạn hãy tham khảo các tiêu chí sau để mua được tủ sắt bền đẹp, tiết kiệm và phù hợp nhất nhé.

1: Các tiêu chí lựa chọn tủ sắt đựng tài liệu

Không gian lưu trữ 

Trước khi mua tủ sắt đựng tài liệu văn phòng, bạn cần tính số hồ sơ, tài liệu, đồ dùng cần lưu trữ của tủ bao nhiêu là đủ. Dựa vào quy mô công ty, dựa vào nghiệp vụ từng bộ phận. Các bộ phận như hành chính nhân sự, kế toán, kinh doanh phải lưu trữ nhiều tài liệu hơn. Dựa vào đó để bạn lựa chọn tủ cao hay thấp, có nhiều ngăn hay ít ngăn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và cũng giúp tiết kiệm chi phí cho công ty.

Tính an toàn 

Nếu chỉ bảo quản, lưu trữ những tài liệu dùng hàng ngày, ít quan trọng không cần thiết phải bảo mật thì có thể chọn tủ tài liệu văn phòng không có khóa hoặc không cánh, nhờ đó sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cất trữ hay tìm kiếm các giấy tờ.

Còn nếu bảo quản hồ sơ quan trọng thì hãy dùng tủ có khóa để đảm bảo an toàn. Ngoài ra bạn nên chọn tủ tài liệu sắt hơn là gỗ vì nó có khả năng chịu được nhiệt, chống thấm nước nên các tài liệu quan trọng của công ty vẫn sẽ luôn an toàn.

Tính tiện lợi

Bạn cũng cần chọn tủ đựng hồ sơ có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian văn phòng. Nếu tài hồ sơ tài liệu hay vật dụng dùng chung, cần tìm nhanh thì tủ cánh kính trong suốt thay vì tủ cánh thường là một lựa chọn phù hợp. Tủ cánh kính cũng khiến phòng rộng rãi, sáng sủa hơn.

Nếu văn phòng của bạn không được rộng rãi, không có không gian mở cửa tủ thì tủ sắt cánh lùa là một lựa chọn không tồi.

Tính linh hoạt

Bạn nên lựa chọn tủ tài liệu văn phòng bằng sắt dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Những chiếc tủ sắt có khối lượng nhẹ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, kèm theo tủ được thiết kế phun sơn tĩnh điện nên chống xước.

Tủ tài liệu cũng phải phù hợp với không gian nội thất tổng thể của văn phòng. Hiện nay với thời buổi thay đổi công nghệ văn phòng giờ đa số dùng nội thất sắt màu sơn sáng nên một chiếc tủ sắt văn phòng rất phù hợp cho các bạn.

Độ bền

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tủ tài liệu văn phòng. Một chiếc tủ chắc chắn, bền sẽ giúp lưu trữ, bảo quản các hồ sơ quan trọng trong một thời gian dài và tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm mới cho doanh nghiệp.

Hiện nay, tủ tài liệu sắt được các văn phòng, công ty lựa chọn phổ biến. Tủ chịu được va đập, ăn mòn bởi hóa chấtkhông bị han gỉ hay điều kiện thời tiết. Nếu được bảo quản tốt, tủ tài liệu bằng sắt có thể sử dụng trong một thời gian dài.

2: Một số mẫu tủ sắt đựng tài liệu được nhiều văn phòng ưa chuộng

Tủ sắt văn phòng 4 cánh kính

Đây là một trong những mẫu tủ sắt đựng tài liệu bán chạy nhất. Mẫu mã hiện đại, thiết kế tiện lợi là điều khiến nó được nhiều công ty ưa thích. Tủ có 4 khoang, trong đó 2 khoang cánh kính, mỗi khoang có 3 ngăn đựng tài liệu dễ tra cứu. Hai khoang còn lại để cất tài liệu kín hoặc ít dùng tới.

Tủ sắt văn phòng cánh kính TU-K3

Tủ sắt TU-K3. Mua sản phẩm tại đây

Tủ sắt đựng tài liệu 4 cánh có hộc kéo

Đây là mẫu tủ cải tiến của mẫu TU-K3 khi có thêm 2 hộc kéo giúp việc cất trữ đồ vật nhỏ dễ dàng hơn.

Tủ sắt văn phòng cánh kính ngăn kéo TU-K3NK

Tủ sắt văn phòng 2 cánh

Mẫu tủ sắt này có thiết kế cơ bản, chuyên dùng để cất trữ tài liệu văn phòng. Giá thành rẻ nên mẫu này cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tủ sắt hồ sơ 2 cánh kính

Nếu bạn muốn tra cứu tài liệu dễ hơn thì hãy lựa chọn tủ cánh kính. Phần cửa tủ có lắp thêm kính c][ngf lựa 3li, chống va đập tốt.

Tủ sắt văn phòng kính lùa suốt TU-K2KSL

Tủ sắt văn phòng cánh lùa

Nếu văn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn, hãy lựa chọn tủ sắt đựng tài liệu cánh lùa. Tủ cánh lùa thích hợp để kê ở những vị trí nhỏ hẹp vì chúng không cần giải phóng diện tích để mở cánh.

Tủ sắt văn phòng kính lùa suốt TU-K2KSL

Tủ sắt văn phòng kính lùa suốt TU-K2KSL

Tủ sắt văn phòng thấp

Tủ văn phòng thấp có chiều cao chỉ 915mm, nhỏ gọn, thích hợp kê ở những vị trí: cạnh cửa sổ, gầm cầu thang, vừa làm tủ, vừa có thêm kệ, bàn để đồ. Tủ có đủ phiên bản: cánh lùa, cánh kinh….

Tủ sắt tài liệu kèm tủ quần áo

Mẫu tủ này phù hợp với văn phòng cá nhân khi ngoài 4 khoang chuyên đựng tài liệu, tủ còn có thêm 1 khoang có thể treo quần áo và để đồ cá nhân.

Tủ sắt Locker

Tủ locker có nhiều ngăn riêng biệt với khóa an toàn riêng. Tủ rất thích hợp để tài liệu cho nhiều cá nhân. Tủ có nhiều mẫu với số khoang khác nhau: 1, 2, 4, 6, 8….30,

Tủ Locker 30 cánh TU-K30

Tủ Locker 30 cánh TU-K30

Và nhiều mẫu tủ khác tại đây.