Giải pháp tủ Locker sắt dành cho bệnh viện
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Giải pháp tủ Locker sắt dành cho bệnh viện

Tủ Locker sắt phát huy rất nhiều tác dụng trong bệnh viện: để giầy dép, để quần áo, để hồ sơ, để đồ cá nhân.

1: Lợi ích khi sử dụng tủ Locker sắt tại bệnh viện

Bệnh viện là một môi trường làm việc đặc thù, môi trường làm việc ở đây yêu cầu sự sạch sẽ, gọn gàng tuyệt đối. Do tính chất công việc yêu cầu phải thay quần áo, nhân viên y tế cần có nơi cất giữ quần áo, đồ dùng cá nhân hoặc thức ăn mỗi khi đi làm hoặc tăng ca vào ban đêm. Tại các bệnh viện lớn, ta có thể thấy các y bác sĩ, điều dưỡng và công nhân viên phải túc trực rất lâu tại khu vực cũng vì để đảm bảo an toàn cho mọi người bệnh, họ thường xuyên phải tăng ca và cần đáp ứng những nhu cầu phúc lợi dựa trên mức độ công việc. Với điều kiện làm việc khó khăn và trong thời gian dài thì việc họ phải chuẩn bị nhiều thứ như quần áo, thực phẩm, đồ dùng cá nhân để sinh hoạt tại nơi làm việc là khá thường xuyên, bên cạnh đó, việc đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân của mỗi nhân viên cũng rất cần thiết để có thể giúp họ an tâm làm việc cũng như kiểm soát trật tự, hạn chế tình trạng mất cắp tại khu vực công cộng như bệnh viện.

Một số bệnh viện hoặc khu điều trị đặc biệt, người khám bệnh cần để giày dép bên ngoài mới được vào. Không chỉ vậy, khi bệnh nhân đến điều trị lâu dài tại bệnh viên, cũng cần có nơi để cất quần áo, đồ đạc cá nhân của người bệnh và người nhà.

Giải pháp tủ Locker sắt dành cho bệnh viện

Đối với bệnh án, hồ sơ của bệnh nhân, nhân viên văn phòng của bệnh viện cần nghiêm túc lưu trữ và bảo mật hồ sơ bệnh án. Vì vậy, tủ locker đựng đồ là giải pháp thích hợp cho việc cất giữ đồ đạc cá nhân và các giấy tờ quan trọng trong môi trường bệnh viện.

Sản phẩm tủ locker tại bệnh viện không chỉ mang đến sự tiện lợi và hữu dụng cho công tác bảo quản đồng phục của các y tá, bác sĩ, và bệnh nhân đặc biệt trong một môi trường nhạy cảm và thường xuyên tiếp xúc với chất hóa học, việc lựa chọn tủ khóa cho bệnh viện là mối quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư. Đảm bảo an toàn khi sử dụng và đồ bền bỉ do nhu cầu sử dụng tủ locker thường xuyên của các bác sỹ và y tá là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2: Tủ Locker sắt – giải pháp tối ưu hóa công tác bảo quản tư trang tại bệnh viện

Tủ Locker sắt nhiều ngăn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng và tối ưu hóa quy trình vận hành và quản lý hiệu quả cho bệnh viện.

 

  • Tủ locker được làm từ thép cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ. Tủ sắt có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tủ locker sắt có khả năng chống nước, chống cháy lan. Tủ có thiết kế đơn giản nhưng tối ưu hóa không gian sử dụng.
  • Thiết kế tủ linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngăn tủ rộng rãi, có chia ngăn tối ưu hóa không gian tủ.
  • Tủ có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: để giày dép, treo quần áo, để giầy tờ, hồ sơ….
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí, các nhân viên bệnh viện có thể lưu trữ và bảo quản tư trang hoặc đồ ăn mà không lo bị ẩm hoặc ám mùi
  • Mỗi ngăn tủ có 1 khóa bảo mật riêng, có nơi dán số thứ tự để nhận biết ngăn tủ.
  • Đặc biệt, tủ Locket sắt độ bền cao nhưng giá thành rẻ, phù hợp để tối ưu chi phí bênh viện.

Giải pháp tủ Locker sắt dành cho bệnh viện

Kovi là xưởng sản xuất tủ Locler sắt lớn nhất tại miền Bắc, đã nhận được sự tin tưởng đồng hành và triển khai nhiều dự án cho các khách hàng, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Với tủ locker sắt, mọi mối lo ngại về bảo quản tư trang của các y bác sỹ sẽ được giải quyết, giúp họ cảm thấy an tâm hơn khi làm việc. Bệnh nhân đến khám và điều trị cũng được phục vụ tốt hơn.

Mời các bạn xem các mẫu tủ Locker sắt cho bệnh viện rẻ đẹp tại đây.