Tủ sắt hồ sơ cánh lùa tiện lợi dành cho văn phòng nhỏ
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Khám phá 5 mẫu tủ sắt đựng hồ sơ chuyên dụng

Những chiếc tủ sắt đựng hồ sơ, tài liệu chuyên dụng giúp văn phòng làm việc chuyên nghiệp và gọn gàng hơn. Tủ có thiết kế chuyên dụng, giúp tài liệu được sắp xếp một cách khoa học, dễ tra cứu, dễ tìm kiếm và bảo mật tốt. Bài viết này, Kovi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 mẫu tủ sắt đựng hồ sơ chuyên dụng được nhiều văn phòng ưa chuộng nhất.

1. Tủ sắt đựng hồ sơ 2 cánh kính thấp TU-K2KN

Mẫu tủ sắt đựng hồ sơ này được nhiều văn phòng lựa chọn vì tủ có kích thước nhỏ gọn, phù hợp đặt nhiều vị trí khác nhau đặc biệt phù hợp với những văn phòng diện tích nhỏ.Tủ sắt văn phòng TU-K2KN thấp sơn tĩnh điện màu Ghi sáng. Tủ 2 cánh Kính, có Khóa, tay nắm, bên trong có 2 cố định chia thành 3 tầng giúp để tài liệu, đồ dùng cá nhân tiện dụng. Tủ có 2 đợt cố định chia làm 3 tầng để tài liệu. Cánh tủ làm bằng kính trong suốt giúp dễ nhìn và sắp xếp giấy tờ bên trong.

Tủ văn phòng 2 cánh lùa thấp TU-K2KLN

2. Tủ sắt đựng hồ sơ 2 cánh kính suốt cao TU-K2KS

Là dòng sản phẩm chuyên dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các văn phòng làm việc bởi tủ có tính tiện dụng và có thiết kế sang trọng. Tủ được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện và dày 0,6mm, kết cấu thép rất vững chắc và có khả năng chịu lực cực tốt.

Tủ tài liệu sắt 2 cánh kính TUK2KS gồm có 2 cánh kính trong suốt và bên trong tủ có 2 đợt cố định để chia tủ thành 4 ngăn dài rất thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ. Ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ, được gia công theo phương pháp ly tâm USA nên không bị rỗng nứt. Có hai phiên bản chính là cánh mở và cánh lùa cho khách hàng lựa chọn.

Phần tay nắm của tủ được làm bằng thép mạ chrome sáng, đẹp, bền và rất chắc chắn. Hệ thông kính tủ được bắt chặt bởi các ke, nhưng tháo lắp rất dễ dàng bởi các chốt ốc.

Tủ sắt văn phòng kính lùa suốt TU-K2KSL

3: Tủ sắt hồ sơ 3 cánh kính

Mẫu tủ này được thiết kế với 3 cánh kính rộng rãi và mỗi cánh có 3 đợt cố định, 1 tay nắm sắt mạ, 1 khóa chắc chắc. Mẫu tủ này phù hợp với văn phòng rộng, cần nhiều giấy tờ, hồ sơ lưu trữ như phòng kế toán, phòng văn thư, phòng giám đốc…

Tủ sắt văn phòng 3 cánh kínhTU-K3-KS được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện màu ghi sáng, bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Sử dụng 3 cánh kính suốt bản lề mở chia tủ làm 3 khoang riêng biệt theo chiều dọc. Mỗi khoang có 3 đợt cố định chia khoang làm 4 tầng để đồ, tài liệu, hồ sơ. Mỗi cánh có 01 tay nắm mạ và 01 khóa Locker. Tủ sắt văn phòng 3 cánh kính TU-K3-KS có kiểu dáng hiện đại, tủ có 3 cánh kính với mục đích dễ nhìn thấy tài liệu liệu để bên trong mà chưa cần phải mở cánh. Mỗi khoang có 3 đợt cố định chia làm 4 tầng dễ dàng cho việc sắp tài liệu bên trong.

4. Tủ sắt văn phòng 5 cánh hồ sơ TU-K5HS

Tủ sắt văn phòng 5 cánh hồ sơ TU-K5HS làm từ thép, được sơn tĩnh màu ghi phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Tủ được thiết kế gồm 3 khoang với 1 khoang cánh kính mở có 2 đợt cố định, khoang bên dưới là 2 cánh sắt mở và 1 khoang cánh mở dài có 3 đợt cố định.

Khác với các mẫu tủ chuyên dụng đựng hồ sơ trước, mẫu tủ này kết hợp cánh kính và cánh sắt thường, có thể để được những hồ sơ, giấy tờ cần sự kín đáo, bảo mật. Mỗi cánh tủ để có khóa bảo mật an toàn, dễ thay thế khi hỏng hóc..

Mẫu tủ này có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn. Màu ghi xám hiện đại và trắng tay nắm cam sang chảnh.

Tủ sắt văn phòng 5 cánh hồ sơ TU-K5HS-1

5. Tủ tài liệu 2 cánh thường TU-K2

Mẫu tủ này có thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng với các khoang rộng rãi, chắc chắn, để được nhiều giấy tờ, hồ sơ quan trọng.

Tủ sắt TU-K2 được thiết kế từ thép sơn tĩnh điện màu ghi sáng phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Tủ có kiểu dáng đơn giản, gồm 2 khoang , 2 cánh, mỗi khoang có 3 đợt cố định.

Tủ tài liệu hồ sơ 2 cánh TU-K2

Trên đây là các mẫu tủ tài liệu sắt đựng hồ sơ chuyên dụng đang được sản xuất và bày bán sẵn tại Kovi. Khi liên hệ quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách thức mua hàng. Ngoài mẫu tủ được chúng tôi giới thiệu trên đây, thì còn rất nhiều mẫu tủ khác với thiết kế đa dạng, chất liệu cao cấp nên quý khách có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhé.