Tủ sắt Locker - Giải pháp đựng đồ cá nhân giá rẻ, an toàn
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Kích thước chuẩn các mẫu tủ Locker sắt đựng đồ cá nhân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ Locker khác nhau về số lượng ngăn tủ, kích thước ngăn tủ …nên kích thước tổng của  tủ locker vô cùng đa dạng và phổ biến. Để tìm được loại tủ có kích thước phù hợp nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về kích thước của tủ ngay sau đây.

1: Kích thước chuẩn các mẫu tủ Locker sắt thông dụng

Tủ locker có 4 ngăn chứa 

Thông thường kích thước tiêu chuẩn của tủ locker có 4 ngănRộng: 378 x Sâu:450 x Cao:1830 mm. 4 ngăn tủ được xếp trên 1 cột. Tủ được làm từ chất liệu sắt và được sơn thêm một lớp tĩnh điện chắc chắn. Đây là loại tủ locker có thiết kế cánh mở và có màu sắc đặc trưng là ghi sáng. Đối với màu sắc này sẽ hoàn toàn phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

TủLocker 4 cánh đơn TU-K4Đ

Loại tủ locker có 6 ngăn chứa

Loại tủ này chúng ta thường thấy xuất hiện ở những cửa hàng có quy mô nhỏ.

  • Kích thước tủ locker 6 ngăn (2 hàng, 3 cột) Rộng:915 x Sâu: 450 x Cao:1830 mm. Mẫu tủ 6 ngăn (1 cột, 6 hàng):  Rộng: 378 x Sâu:450 x Cao:1830 mm
  • Loại tủ này được làm từ sắt và sơn thêm lớp tĩnh điện có khả năng chống va đập.
  • Màu sắc ghi sáng phù hợp với nhiều không gian thiết kế .

Tủ Locker 6 cánh TU-K6R12

Loại tủ locker có 9 ngăn 

Kích thước tủ locker 9 ngăn phổ biến là Rộng:915 x Sâu:450 x Cao:1830 mm. Tủ được sử dụng chất liệu chủ yếu là sắt hoặc nhôm. Lớp bên ngoài được sơn tĩnh điện có khả năng chống va đập, trầy xước. Loại tủ này có nhiều màu sắc đa dạng hơn những loại tủ trên. Theo đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều màu khác nhau như: xanh, ghi, cam,…

Tủ Locker KOVI 9 cánh TU-K9

Tủ Locker KOVI 9 cánh TU-K9

Loại tủ locker 10 ngăn 

Đối với tủ locker có 10 ngăn thì kích thước phổ biến là Rộng: 620 x Sâu:450 x Cao:1830 mm. Loại tủ này được làm từ chất liệu sắt hoặc nhôm được sơn lớp tĩnh điện đảm bảo. Tủ có thiết kế 10 cánh mở được sắp xếp 5 tầng và mỗi tầng có 2 tầng khoang tủ. Có màu sắc đặc trưng là ghi trắng.

Tủ Locker 10 cánh TU-K10R62

Loại tủ locker có 12 ngăn 

Kích thước tủ locker có 12 ngăn phổ biến là Rộng: 915 x Sâu: 450 x Cao: 1830 mm. Loại tủ này được làm từ chất liệu sắt hoặc nhôm, sơn thêm lớp tĩnh điện. Loại tủ này được thiết kế với cánh mở và thiết kế có 3 khoang, 4 tầng. Loại tủ này được sử dụng phổ biến ở các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng lớn.

Tủ Locker 12 cánh TU-K12

Tủ Locker 12 cánh TU-K12

Loại tủ Locker 20 ngăn

Tủ sắt văn phòng TU-K20 có kiểu dáng hiện đại, tiện dụng cho việc để nhiều đồ đạc hay nhiều người cùng sử dụng. Phù hợp với các nhà máy, xưởng sản xuất, siêu thị, trường học, thư viện. Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện màu ghi sáng, phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Kích thước: Rộng: 1200 x Sâu: 450 x Cao:1830 mm

Tủ Locker 20 cánh TU-K20

2: Kinh nghiệm lựa chọn tủ Locker phù hợp

Tủ locker là sản phẩm cực kỳ tiện lợi và chúng được xuất hiện ở nhiều vị trí cũng như nơi công cộng. Tuy nhiên khi lựa chọn tủ locker bạn cần lưu ý những điều gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Lựa chọn tủ phù hợp với mục đích sử dụng 

Một trong những điều bạn cần lưu ý khi mua tủ locker đó là phù hợp với mục đích sử dụng. Theo đó, bạn có thể dựa vào mục đích mà lựa chọn tủ theo mô hình cá nhân hay cho gia đình. Xét vào yếu tố sử dụng mà có thể xác định được ngăn cũng như kích thước tủ khác nhau. Nếu như mục đích sử dụng của bạn chỉ là chứa đồ đạc. Cụ thể là quần áo, tài liệu hay đồ dùng cá nhân thì không cần lựa chọn tủ có ngăn quá lớn.

Lựa chọn chất liệu của tủ

Khi mua tủ locker bạn cũng đừng quên lựa chọn chất liệu của loại tủ này nhé! Hiện nay trên thị trường có 3 chất liệu tủ phổ biến nhất đó là băng sắt, bằng gỗ và nhựa. Thông thường người dùng sẽ lựa chọn chất liệu tủ sắt bởi chúng sẽ phù hợp với mọi nhu cầu đựng đồ. Bên cạnh đó chất liệu tủ này thường có chi phí phải chăng tiết kiệm.

Còn đối với loại tủ được làm từ chất liệu gỗ sẽ phù hợp đặt trong không gian sang trọng. Tủ locker gỗ được dùng phổ biến ở nhà hàng, khách sạn hoặc resort cao cấp. Mặt khác tủ locker nhựa cũng được người dùng ưa chuộng. Bởi chúng có độ chắc chắn và độ bền vượt trội. Đặc biệt hơn cả là màu sắc phong phú và đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tủ locker chất liệu nhựa có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt hiệu quả.

Lựa chọn tủ phù hợp ngân sách

Ngoài những lưu ý nói trên thì khi mua tủ tài liệu, bạn cũng không thể bỏ qua vấn đề ngân sách của cơ quan, doanh nghiệp. Theo đó thì chúng ta phải nắm rõ nguồn tài chính của doanh nghiệp để lựa chọn những mẫu tủ có giá thành hợp lý nhất. Nhằm tránh tình trạng chọn mua những mẫu tủ tài liệu quá đắt đỏ gây lãng phí mà vẫn không thế đáp ứng công năng cần thiết.

So với các loại tủ tài liệu bằng gỗ hay nhựa thì tủ tài liệu bằng sắt kinh tế hơn cả với chi phí mua vào rẻ hơn và độ bền cũng cao hơn. Do vậy, tủ sắt luôn được các doanh nghiệp lựa chọn.