Bí kíp mua tủ sắt văn phòng rẻ đẹp, phù hợp
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Kích thước tủ đựng tài liệu, hồ sơ chuẩn cho văn phòng

Tổng hợp các kích thước tủ đựng hồ sơ tài liệu tiêu chuẩn cho văn phòng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, kích thước văn phòng mà chọn kích thước tủ phù hợp.

1. Kích thước tủ đựng tài liệu, hồ sơ loại nhỏ

Kích thước tủ đựng hồ sơ loại nhỏ thường dành cho phòng có diện tích nhỏ chắc chắn cũng sẽ có kích thước nhỏ hoặc văn phòng không có nhiều tài liệu, giầy tờ cần lưu trữ. Tủ tài liệu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển từ không gian này sang không gian khác, phù hợp với các đồ nội thất khác, không gian chung. Tủ hồ sơ loại nhỏ có hai loại: tủ thấp và tủ cao.

Kích thước tủ thấp

Tủ đựng hồ sơ thấp thường có chiều cao dưới 1000mm. Chiều rộng vào khoảng: 380mm (1 khoang), 880 -1180mm (2 khoang) Kích thước độ sâu tiêu chuẩn cho mọi tủ tài liệu rơi vào khoảng trên 400mm.

Tủ sắt đựng tài liệu thấp cho văn phòng nhỏ hẹp

Kích thước tủ cao

Tủ đựng hồ sơ  nhỏ cao thường có chiều cao 1830mm. Chiều rộng vào khoảng: 380mm (1 khoang), 620mm (2 khoang). Kích thước độ sâu tiêu chuẩn cho mọi tủ tài liệu rơi vào khoảng trên 400mm. Các khoang và các ngăn sẽ nhiều hay ít phụ thuộc vào mong muốn, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường tủ sẽ có từ 1 đến 2 khoang, và 6 đến 8 ngăn.

2. Kích thước tủ đựng tài liệu, hồ sơ loại vừa

Loại tủ đựng hồ sơ cho không gian có diện tích trung bình được bán chạy nhất, vì với thiết kế trung bình, hồ sơ, tài liệu được lưu trữ một cách thuận tiện, cho nhiều nhân viên cùng sử dụng. Các loại mẫu tủ trung bình có kích thước chiều rộng khoảng 1000mm, tủ sẽ có 2 -3 cánh, nhiều khoang và nhiều ngăn. Thông thường tủ sẽ có 3, 6, 9 hoặc 12 khoang. Loại tủ này thường được đặt áp tường ở văn phòng làm việc của nhân viên, vị trí sử dụng nhiều giấy tờ như kế toán, nhân sự.

Chiều cao tủ 1830mm, chiều rộng tủ trên 1000mm, chiều sâu khoảng 450mm. Tủ có nhiều ngăn với nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại hồ sơ, tài liệu khác nhau. Với kích thước tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất là 1000 mm thường có 2 hoặc 3 buồng.

Các mẫu tủ sắt đựng tài liệu 4 cánh rộng rãi cho văn phòng

3. Kích thước tủ đựng tài liệu, hồ sơ loại lớn

Kích thước tủ đựng tài liệu dạng lớn thường dùng cho các văn phòng có nhiều tài liệu như kế toán, các phòng quản lý như của trưởng phòng, giám đốc sẽ dao động về chiều rộng từ khoảng 1000mm trở lên. Thông thường, dòng tủ giám đốc có chiều rộng khoảng 1000mm (2 buồng), 1200mm (3 buồng) và 1400mm (3 buồng). Ngoài ra, có thể đặt các loại tủ rông 2000-3000mm rộng hết chiều ngang phòng, thiết kế khoang, kệ đa dạng để tạo sự bề thế. Theo phong thủy phòng giám đốc, tủ hồ sơ loại lớn là điểm tựa vững chãi cho chủ nhân của nó.
Hướng dẫn sắp xếp tủ đựng tài liệu đúng cách

4. Địa chỉ bán sẵn và sản xuất tủ sắt đựng tài liệu văn phòng

KOVI là xưởng chuyên sản xuất tủ sắt văn phòng, tủ sát hồ hơ lớn nhất miền Bắc với địa chỉ tại : Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Với lợi thế là công ty có xưởng sản xuất, bên cạnh những mẫu tủ sắt có sẵn được bán với giá thành rẻ, KOVI còn có khả năng đáp ứng lượng lớn đơn hàng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Thương hiệu KOVI còn nhận đặt theo thiết kế những mẫu tủ sắt Locker, tủ sắt văn phòng theo yêu cầu với giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh nhà máy KOVI

Xưởng sản xuất tủ sắt văn phòng hiện đại, quy mô

KOVI không ngừng đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của các nước trên thế giới. Toàn bộ tủ sắt của KOVI  đều được làm bằng chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp của Nhật Bản, giúp bề mặt tủ luôn bóng mịn, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, môi trường. Chìa khóa tủ được tôi cứng không gỉ, gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA, không rỗng nứt, dễ dàng thay thế trong trường hợp hỏng hóc.

Chính sách bán hàng và hậu mãi

Để mua được tủ sắt văn phòng đẹp – giá rẻ, bạn không cần đến tận xưởng để mua hàng, chỉ cần gọi điện, hàng sẽ được giao tận nơi.

Ngoài đội ngũ công nhân tay nghề cao chuyên sản xuất tủ sắt, KOVI sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khác hàng tận tình chu đáo, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Với mọi sản phẩm mua tại KOVI, đều được nhân viên giao hàng tận nơi trong ngày trong Hà Nội. Các tỉnh thành khác tùy thuộc vào khoảng cách, nhưng KOVI luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất đến quý khách hàng.

Chính sách đổi trả linh hoạt và bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng.