Các mẫu tủ sắt văn phòng 2 cánh tiện dụng
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Review tủ sắt đựng hồ sơ 2 cánh giá rẻ cho văn phòng

Tủ sắt đựng hồ sơ là một đồ dùng không thể thiếu trong văn phòng. Tủ được sử dụng để cất trữ giấy tờ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Hiện nay, mẫu tủ sắt hồ sơ 2 cánh giá rẻ đang được nhiều văn phòng ưa chuộng vì mẫu tù này có giá cả hợp lý, thiết kế tiện dụng. Ở bài viết này, chúng ta cùng nhau xem chất lượng của chiếc tủ này nhé.

1:  Review tổng quan tủ sắt hồ sơ 2 cánh giá rẻ

Tủ sắt văn phòng 2 cánh giá rẻ có thiết kế một hình hộp chữ nhật đơn giản với kích thước: Rộng:1000 x Sâu: 450 x Cao:1830 mm. Thiết kế không cầu kỳ nhưng hiện đại và chuyên nghiệp, rất phù hợp dùng cho văn phòng làm việc.

Tủ có 2 cánh sắt mở, mở ra mở vào rất nhẹ nhàng, trơn tru, không cọt kẹt. Mỗi cánh là một khoang tủ rộng rãi. Mỗi khoang có 3 đợt cố định dày dặn ,chắc chắn chia khoang tủ làm 4 ngăn. Các ngăn này để được vừa vặn các tập hồ hơ lớn, các đợt tủ rất chắc chắn, để 5 -6 tập hồ hơ dầy không bị cong vênh, biến dạng.

Review tủ sắt đựng hồ sơ 2 cánh giá rẻ cho văn phòng

 

Về chất liệu: Tủ được làm từ thép dày 5-6mm, các bề mặt thép đều được phù một lớp sơn tĩnh điện màu ghi sáng. Lớp sơn này được phù rất đều, bóng mịn, bám rất chắc.

Các góc cạnh, các mối hàn đều kín, không bị hở và được ghép nối rất tinh tế. Không thấy các góc nhọn sắc như tủ tôn thông thường.

Mỗi cãnh tủ đều có khóa bảo mật đóng mở rất trơn tru. Phần tay nắm bằng nhựa thiết kế lõm để dễ cầm nắm mở tủ.

Mỗi cánh tủ đều có các khe thông gió để tủ lưu thông khí,tránh mùi và ẩm mốc.

Review tủ sắt đựng hồ sơ 2 cánh giá rẻ cho văn phòng

 

2: Ứng dụng tủ sắt văn phòng 2 cánh giá rẻ

2.1: Dùng làm tủ đựng hồ sơ, tài liệu

Trong các văn phòng công ty thì việc quản lý giấy tờ hồ sơ luôn mang đến những khó khăn nhất định. Do đó, việc sử dụng những mẫu tủ sắt nhiều ngăn (ô) được phân cấp và đánh số sẽ giúp quản lý giấy tờ, đồ dùng dễ dàng hơn. Khi cần xuất nhập giấy tờ đều có thể dễ dàng và nhanh chóng nhờ sự gọn gàng và trật tự.

Ngoài ra, do được làm bằng thép tĩnh điện và gần như cách ly với môi trường bên ngoài nên tủ có thể bảo quản hồ sơ không bị mối, mọt, nước hay lửa làm hư hỏng trong một thời gian dài.

2.2: Dùng làm tủ đựng đồ dùng cá nhân

Ngoài đựng hồ sơ, giấy tờ, tủ sắt văn phòng có thể đựng đồ đùng cá nhân cho các nhân viên trong trong văn phòng. Đựng đồ trong tủ giúp văn phòng được gọn gàng hơn.

3: Các mẫu tủ sắt văn phòng 2 cánh giá rẻ khác

Ngoài phiên bản tủ sắt văn phòng 2 cánh TU-K2 đã nêu trên, Kovi còn một số phiên bản tủ sắt văn phòng 2 cánh khác, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

3.1: Tủ hồ sơ 2 cánh trắng hiện đại

Ngoài màu ghi sáng, tủ sắt hồ sơ 2 cánh còn có phiên bản màu trắng TU-K2D thanh lịch và trẻ trung hơn với phần tay nắm cam nổi bật và năng động.

Tủ sắt tài liệu sơn trắng tay nắm cam - Thiết kế hiện đại cho văn phòng

3.1:Tủ văn phòng 2 cánh giá rẻ, khóa Clemon 

Phiên bản tủ sắt văn phòng 2 cánh TU-K2C này có thiết kế giống như tủ TU-K2 chỉ khác ở khóa. Tủ này dùng khóa Celemon thay vì khóa chốt thông thường. Clemon là loại chốt cánh thẳng từ trên xuống dưới để cố định một cánh tủ. Khi bạn muốn khóa cánh tại thì bạn cần đóng cánh tủ lại sau đó vặn núm xoay cùng chiều kim đồng hô chốt Clemon thì 2 chốt này sập vào. Nếu bạn muốn mở ra thì hay xoay ngược chiều kim đồng hồ để rút chốt trên khung và sàn của Clemon lại để mở gập bản lề cánh tủ lại. Khóa này chắc chắn, khó khá hơn khóa thông thường.

3.2: Tủ sắt hồ sơ 2 cánh thấp

Mẫu tủ này có chiều cao thấp hơn mẫu tủ góc. Tủ chỉ cao 915mm, thích hợp với những văn phòng nhỏ. Ngoài cánh mở, tủ sắt 2 cánh thấp có thêm phiên bản khóa Celemen và phiên bản cánh lùa tiện lợi.

Tủ sắt đựng tài liệu thấp cho văn phòng nhỏ hẹp

3.3: Tủ sắt hồ sơ 2 cánh kính

Ở mẫu tủ này, cánh cửa được thiết kế viền sắt, ở giữa là kính trong suốt dày 3 ly. Tủ rất sang trọng, có thể quan sát và tìm kiếm hồ sơi, giấy tờ bên trong. Tủ có phiên bản là cánh mở và lùa.

Tủ sắt văn phòng kính lùa suốt TU-K2KSL