Những ưu điểm vượt trội của tủ sắt văn phòng
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Tìm hiểu các loại tủ đựng đồ sắt trên thị trường hiện nay

Kovi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại tủ sắt đựng đồ đang phổ biến trên thị trường hiện nay: tủ sắt đựng hồ sơ, tủ sắt đựng quần áo, tủ sắt bảo mật…

Tủ sắt đựng đồ: hồ sơ văn phòng

Các văn phòng, nơi làm việc cũng là nơi không thể thiếu những chiếc tủ để đựng hồ sơ hay đồ đạc trong văn phòng. Và chiếc tủ bằng sắt luôn là sự lựa chọn số 1 tại các văn phòng bởi chúng có độ bền cao, giá thành rẻ, chống cháy, chống thấm tốt để bảo vệ giấy tờ một cách tốt hơn, sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Đặc biệt, tủ bằng sắt còn có mức giá cả hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với tủ đựng bằng gỗ lại dễ dàng di chuyển, khiến cho tủ sắt là chất liệu phổ biến nhất tại các văn phòng hiện nay.

Tủ đựng hồ sơ, tài liệu bằng sắt có rất nhiều mẫu mã, phù hợp nhiều nhu cầu đựng đồ của các văn phòng.

Bạn cần tủ đựng tài liệu, giấy tờ thì lựa những mẫu tủ sắt tài liệu có chia ngăn đều, có kính trong suốt để nhìn và tra cứu dễ dàng hơn. Hoặc có những mẫu tủ vừa có kính vừa không kính, có khóa an toàn để cất trữ cả những tài liệu quan trong, cần kín đáo. Tùy vào số lượng tài liệu sẽ cất giữ mà lựa chọn kích thước tủ phù hợp. Đối với những vị trí sẽ có nhiều tài liệu cần lưu trữ như kế toán, hành chính văn phòng thì nên lựa chọn những mẫu tủ lớn hoặc thậm chí xếp 2-3 chiếc tủ cạnh nhau.

Đối với những vị trí ít tài liệu hơn thì những tủ thấp 2 cánh sẽ là lựa chọn phù hợp. Nói chung, tủ sắt tài liệu có rất nhiều mẫu mã và kích thước, các bạn hãy xem mẫu tủ tại đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Tủ sắt văn phòng lắp ghép

Tủ lắp ghép có mẫu mã giống tủ sắt văn phòng liềm khối nhưng được thiết kế có thể tháo dỡ và lắp ghép. Mẫu tủ này thích hợp với những văn phòng có đường vào nhỏ hẹp, khó vận chuyển tủ liền khối.

Bí kíp mua tủ sắt văn phòng rẻ đẹp, phù hợp

Tủ sắt lắp ghép

 

Tủ sắt đựng đồ: quần áo

Đây là món nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta. Tủ quần áo dùng để đựng quần áo cho bố mẹ, con cái,… tủ quần áo bằng sắt có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tủ bằng sắt đựng đồ chống mối mọt, cong vênh một cách tuyệt đối nên tủ có độ bền cao, đây là ưu điểm mà tủ quần áo bằng gỗ không có được.
  • Hơn nữa, chất liệu sắt cũng khá nhẹ nên tủ dễ dàng lắp đặt, di chuyển một cách nhẹ nhàng và linh hoạt.
  • Mẫu mã của tủ quần áo bằng sắt đa dạng, nhiều màu sắc khác nhau, có phong cách thiết kế hiện đại như tủ bằng sắt âm cửa, tủ có cửa lùa,… để phù hợp với không gian sống hiện đại hơn, tiết kiệm không gian hiệu quả.

Cần lưu ý gì khi mua tủ sắt đựng quần áo

Tủ locker sắt

Tủ sắt locker là những chiếc tủ đựng đồ, tài liệu được chia ra làm nhiều ngăn và được sử dụng ổ khóa locker để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân. Tủ locker thường làm bằng sắt hoặc thép nguyên khối và sơn tĩnh điện. Tủ Locker có nhiều loại ngăn cho bạn lựa chọn: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh – 30 cánh.

Với chức năng chính là bảo vệ tài sản và đồ đạc cá nhân thì tủ locker chính là một sự lựa chọn không thế tốt hơn đối với các chủ công ty cửa hàng, dịch vụ. Khi chúng có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và gần như an toàn cao.

  • Các công ty có nhiều nhân sự cần cất trữ đồ đạc cho nhân viên trước khi vào làm
  • Để đồ cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ Spa, xông hơi….
  • Khách hàng để đồ dùng cá nhân trước khu vào cửa hàng, siêu thị, hay các khu vui chơi, giải trí, tập luyện để mua sắm hoặc vui chơi …
  • Đối với các trường học thì việc đảm bảo an an ninh cũng là một vấn đề đáng chú ý. Do đó, việc sử dụng tủ locker đựng đồ cá nhân giúp giúp việc đảm bảo an ninh ở trường học được tốt hơn.
Tủ Locker 12 cánh TU-K12

Tủ Locker 12 cánh TU-K12

Tủ sắt bảo mật – Két sắt

Tủ bảo mật là một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp giúp cho việc lưu trữ, bảo mật các hồ sơ quan trọng không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài.

Tủ bảo mật được làm từ thép cao cấp phủ Sơn chống rỉ và sơn trang trí. Mỗi mẫu tủ có các khung khác nhau được chia rõ ràng. Mỗi ô được trang bị 1 bộ khóa mã cơ kết hợp với khóa chìa để có thể mở két. Mỗi cánh tủ có 2 bản lề giúp cánh mở nhẹ nhàng, an toàn, chống cắt phá. Tủ có kết cấu an toàn vững chắc, chân có bốn bánh xe bằng sắt dễ dàng di chuyển tủ có trọng lượng lớn.

Tủ bảo mật TU-K4BM-A1-ĐT

Tủ bảo mật TU-K4BM-A1-ĐT