Top 4 mẫu tủ sắt sang trọng cho văn phòng giám đốc
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Top 4 mẫu tủ sắt sang trọng cho văn phòng giám đốc

Bạn đang tìm một mẫu tủ đựng tài liệu, đồ trang trí cho văn phòng giám đốc, Kovi xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu tủ sắt bền đẹp, có thiết kế sang trọng , giá cả lại rất hợp lý nhé.

1: Lý do bạn nên sử dụng tủ sắt cho văn phòng giám đốc

Đối với những mẫu tủ tài liệu dành cho giám đốc thường sẽ có thiết kế kiểu dáng đẹp, sang trọng, bề mặt có thể chống xước và chống ẩm khá tốt. Các bạn có thể chọn mua màu sắc, chất liệu và kích thước theo nhu cầu sử dụng và sở thích của mình. Nếu không gian đơn giản thì các bạn có thể phối những tone màu trung tính chắc chắn sẽ khiến văn phòng làm việc trở nên nhẹ nhàng, trang nhã và thanh lịch hơn.

Ngoài chức năng là để lưu trữ, tủ tài liệu văn phòng còn là nơi trưng bày những quyển sách hay, kỷ niệm chương, đồ lưu niệm, đồ trang trí nhỏ… Do đó khác với sản phẩm kệ sách những mẫu tủ đựng tài liệu được trang bị thêm khóa ở cánh cửa tủ để bảo đảm không bị mất đồ.

Khác với các chất liệu tủ khác, tủ sắt đựng tài liệu văn phòng phòng có độ bền rất cao . Vì thế khi sử dụng trong một thời thời gian dài tủ không bị mất mã, vẫn đảm độ bóng mịn, màu sắc tươi mới. Nếu tụ bị bám bẩn, chỉ cần dùng khăn mềm ẩm lâu qua một lượt sẽ sạch như mới.

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ sản xuất mà ngày nay các sản phẩm liên quan đến tủ tài liệu ngày càng khá đa dạng mà không bị rập khuôn. Tham khảo các mẩu tủ sắt cho văn phòng giám đốc ở phần tiếp theo nhé.

2: 5 mẫu tủ sắt sang trọng dành cho văn phòng giám đốc

2.1: Tủ sắt văn phòng 5 cánh hồ sơ TU-K5HD

Tủ sắt văn phòng 5 cánh TU-K5HD. Đây là một dòng tủ văn phòng mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh và tiện lợi, đồng thời được thiết kế hiện đại, đem đến một không gian văn phòng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Mẫu tủ văn phòng 5 cánh này làm từ thép, được sơn tĩnh điện màu Trắng kết hợp với tay nắm cam phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Tủ được thiết kế gồm 3 khoang với 1 khoang cánh kính mở có 2 đợt cố định, khoang bên dưới là 2 cánh sắt mở và 1 khoang cánh mở dài có 3 đợt cố định tạo thành 4 tầng để vật dụng.

Kiểu dáng:

  • Tủ hồ sơ gồm 3 khoang
  • 1 khoang cánh kính có 2 đợt cố định
  • 1 khoang gồm 2 cánh sắt mở
  • 1 khoang cánh sắt dài bên trong có 3 đợt cố định
  • Chất liệu thép, phủ lớp sơn tĩnh điện màu ghi phù hợp với mọi không gian văn phòng.
  • Tủ sắt TU-K5-HD thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu kết hợp treo quần áo khi không sử dụng.

Kích thước:

  • W1350 x D450 x H1830 mm (Rộng x Sâu x Cao)

2: Tủ văn phòng 3 cánh kính TU-3K3T

Tủ sắt văn phòng TU-3K3T được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện màu ghi sáng, bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Tủ được chia làm 3 khoang cánh kính bên trên và 3 khoang cánh sắt bên dưới. Mỗi khoang cánh có 2 đợt cố định chia khoang làm 3 ngăn để đồ, tài liệu, hồ sơ. Sử dụng 3 cánh kính suốt. Tay nắm mạ và 01 khóa Locker.

Màu sản phẩm: Ghi sáng

Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện màu ghi sáng, phù hợp với mọi không gian văn phòng hiện đại

Kích thước: Rộng:1350 x Sâu: 450 x Cao:1830 mm

Kích thước kính: dày 3 mm.

Tủ văn phòng 3 cánh kính TU-3K3T

3: Tủ sắt văn phòng 3 cánh kính suốt TU-K3KS

Tủ sắt văn phòng TU-K3-KS được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện màu ghi sáng, bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Sử dụng 3 cánh kính suốt bản lề mở chia tủ làm 3 khoang riêng biệt theo chiều dọc. Mỗi khoang có 3 đợt cố định chia khoang làm 4 tầng để đồ, tài liệu, hồ sơ. Mỗi cánh có 01 tay nắm mạ và 01 khóa Locker.

Tủ sắt văn phòng TU-K3-KS có kiểu dáng hiện đại, tủ có 3 cánh kính với mục đích dễ nhìn thấy tài liệu liệu để bên trong mà chưa cần phải mở cánh. Mỗi khoang có 3 đợt cố định chia làm 4 tầng dễ dàng cho việc sắp tài liệu bên trong.

4: Tủ văn phòng hiện đại có 3 cánh kính TU-3K3T – HD

Tủ sắt văn phòng TU-3K3T-HD được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện màu trắng tay nắm cam, bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Tủ được chia làm 3 khoang cánh kính bên trên và 3 khoang cánh sắt bên dưới. Mỗi khoang cánh có 2 đợt cố định chia khoang làm 3 ngăn để đồ, tài liệu, hồ sơ. Sử dụng 3 cánh kính suốt. Tay nắm âm trong cánh và 01 khóa Locker.

Tủ sắt văn phòng TU-3K3T-HD có kiểu dáng hiện đại, cùng kiểu dáng với tủ TU-K3D nhưng được bổ sung thêm 01 khoang nhằm tăng nhu cầu sử dụng, tủ có 3 cánh kính với mục đích dễ nhìn thấy tài liệu liệu để bên trong mà chưa cần phải mở cánh. Với 3 đợt cố định chia làm 3 ngăn dễ dàng cho việc sắp tài liệu bên trong.

Chât liệu: Thép sơn tĩnh điện màu Trắng, phù hợp với mọi không gian văn phòng hiện đại

Kích thước: W 1350 x D 450 x H 1830 mm

Kích thước kính: dày 3 mm.