Tủ sắt hồ sơ cánh lùa tiện lợi dành cho văn phòng nhỏ
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Tủ sắt hồ sơ cánh lùa tiện lợi dành cho văn phòng nhỏ

Tủ sắt đựng hồ sơ cánh lùa là một loại tủ sắt có vẻ ngoài hiện đại, chuyên nghiệp và mang lại nhiều tiện ích vượt trội cho văn phòng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về tủ sắt cánh lùa ở  bài viết dưới đây nhé.

1: Cấu tạo tủ sắt hồ sơ cánh lùa

Tủ hồ sơ cánh lùa được làm bằng chất liệu sắt cao cấp dày tiêu chuẩn 0,5-1 mm, được phun sơn tĩnh điện, các chi tiết được kết nối với nhau thành một khối vô cùng chắc chắn.

Thiết kế cánh tủ không phải là cánh mở mà là cánh lùa nên đã mang lại sự tiện lợi cho người dùng cũng như không gian văn phòng có tính chuyên nghiệp hơn.  Thay vì mở toàn bộ cửa ra phía ngoài thì khách hàng chỉ cần gạt sang trái hoặc sang phải để mở tủ. Với khả năng hoạt động linh hoạt và cực kỳ tiện lợi vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian sử dụng và dễ dùng với tất cả mọi người.

2: Ưu điểm tủ sắt hồ sơ cánh lùa

Ưu điểm lớn nhất của tủ sắt hồ sơ cánh lùa là chúng ta chỉ cần đẩy cửa nhẹ sang một bên là có thể lấy được hồ sơ. Không cần thêm không gian để mở cánh tủ ra ngoài, nên tủ rất thích hợp kê ở những không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Mẫu tủ này thường được kết hợp với cánh kính trong giúp người dùng có thể nhìn thấy được tài liệu bên trong nên dễ dàng nhìn thấy và sắp xếp hồ sơ làm việc một cách khoa học nhất.

ủ hồ sơ cánh lùa được làm rất chắc chắn nên mang lại tuổi thọ cao. Do tủ được làm từ những tấm thép dẹt mỏng, tủ được phun sơn tĩnh điện, chống han gỉ hiệu quả nên mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tủ có khả năng chống cháy, chống nước, chống côn trùng tốt nên đảm bảo giấy tờ, hồ sơ được bảo vệ an toàn.

Hiện nay, các mẫu tủ hồ sơ cánh lùa có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc tươi sáng khác nhau nên khách hàng thoải mái lựa chọn được mẫu tủ hơ sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và văn phòng.

Ngoài ra, mẫu tủ hồ sơ cánh lùa có giá thành rẻ nên khách hàng có thể chọn được mẫu tủ mà mình mong muốn mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

3: Các mẫu tủ sắt hồ sơ cánh lùa do Kovi sản xuất

3.1: Tủ hồ sơ thấp cánh lùa

Sản phẩm tủ thấp có chiều cao chỉ 915mm, nhỏ gọn, vừa làm tủ vừa làm bàn, kệ để đồ. Tủ thấp cánh lùa có 2 mẫu, 1 mẫu rộng 880mm, một mẫu rộng 1180mm. Tủ sử dụng 2 Cánh Sắt sử dụng bánh xe trượt mở cánh theo chiều rộng tủ, với kết cấu cánh lùa tiện lợi cho những không gian bị hạn chế. Tủ cánh lùa ( cánh trượt ) không gây vướng cho những người xung quanh khi cánh tủ đang mở.

Cánh có 01 khóa, 02 tay nắm, bên trong tủ có 2 đợt di động chia thành 3 khoang để tài liệu, đồ dùng cá nhân tiện dụng.

Cấu tạo:
  • Tủ có 2 đợt di động chia làm 3 khoang để tài liệu.
  • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Mua sản phẩm tại đây.

3.2: Tủ sắt hồ sơ thấp cánh kính

Tủ sắt hồ sơ thấp cánh kính có kích thước và cấu tạo tương tự mẫu tủ đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên phần cánh tủ làm bằng kính viền sắt trong suốt giúp người sử dụng dễ tra cứu hồ sơ hơn. Đối với những văn phòng nhỏ hẹp, tủ cánh kính tạo hiệu ứng chiều sâu giúp văn phòng sáng sủa và rộng rãi hơn.

Tủ văn phòng 2 cánh lùa thấp TU-K2KLN

Mua sản phẩm tại đây.

3.3: Tủ sắt hồ sơ cao cánh lùa kính

Mẫu tủ cao sẽ có chiều cao 1830 mm, tủ nhiều đợt cố định đựng tài liệu hơn. Tủ có 3 đợt cố định chia khoang làm 4 ngăn để đồ, tài liệu, hồ sơ. Sử dụng 2 cánh kính suốt mở bằng hệ thống bánh xe, ray trượt đẩy sang 2 bên.

3.4: Tủ sắt văn phòng kính lùa TU-K3G

Tủ hàn liền khối gồm 2 khoang.Khoang trên có 2 đợt di động, khung cánh kính trượt ngang.Khoang dưới có 2 cánh sắt mở.

Kích thước: W1000 x D450 x H1830 mm

Tủ sắt văn phòng cánh kính lùa TU-K3G

Mua sản phẩm tại đây.

3.5: Tủ sắt văn phòng 4 cánh trượt TU-K3B

Tủ hàn liền khối gồm 2 khoang.Khoang trên có 2 đợt di động, khung cánh kính trượt ngang.Khoang dưới có 2 cánh sắt lùa. Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu ghi phù hợp với mọi không gian văn phòng. Tủ được thiết kế cánh lùa toàn bộ nên tủ có thể sử dụng những nới không gian hẹp. Tủ thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Kích thước: W1000 x D450 x H1830 mm

Tủ sắt văn phòng cánh Kính-Sắt lùa TU-K3B

Mua sản phẩm tại đây.

Với những mẫu mã tủ cánh lùa đa dạng về kích thước và thiết kế trên, hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu tủ thích hợp cho văn phòng mình.