Tủ sắt tài liệu sơn trắng tay nắm cam - Thiết kế hiện đại cho văn phòng
Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng

Tủ sắt văn phòng màu trắng- Món nội thất tinh tế và tiện dụng

Tủ sắt văn phòng là món nội thất quá quen thuộc dùng để đựng hồ sơ, tài liệu, đồ dùng linh tinh khác trong văn phòng. Tủ sắt văn phòng thông thường có màu ghi xám hiện đại. Tuy nhiên, hiện nay xưởng sản xuất tủ sắt Kovi đã cho ra đời các mẫu bán sẵn tủ sắt trắng trẻ trung và thanh lịch hơn.

1: Chất lượng tủ sắt văn phòng màu trắng

Nếu bạn không thích tông màu ghi xám có phần lạnh lẽo của tủ sắt văn phòng thường thấy thì hãy thử thay đổi những món đồ nội thất văn phòng mới với màu sắc trắng sáng. Chúng sẽ giúp tái tạo sức sống và nâng cao hiệu quả công việc của bạn.
Với thiết kế tủ hồ sơ màu trắng chắc chắn sẽ đem lại cho văn phòng của bạn sự sạch sẽ, thoáng sáng nhất, tạo ra không khí thoải mái và yên bình. Ngoài ra, những mẫu tủ hồ sơ trắng còn tạo ra sự thích thú cho nhân viên. Giúp họ có thể hoạt động tràn đầy năng lượng trong sự yên tĩnh của màu trắng.
Ngoài ra, sản phẩm này còn rất phù hợp nếu bạn hoạt động ở lĩnh vực sáng tạo, thiết kế sẽ tạo nên không gian sinh động. Sử dụng những mẫu tủ tài liệu trắng làm tôn lên không gian thanh lịch, sạch đẹp của văn phòng. Bên cạnh đó, không gian trắng sáng tinh khiết sẽ dễ dàng làm nổi bật những màu sắc khác ở trong văn phòng, nên việc tạo ra điểm nhấn sẽ vô cùng hiệu quả.

Các mẫu tủ sắt văn phòng màu trắng của Kovi còn có thiết kế thêm điểm nhấn là tay nắm cửa màu cam giúp không gian năng động, nổi bật và bớt nhàm chán hơn.

Tủ sắt văn phòng mầu trắng chỉ thay thế màu sơn tĩnh điện còn bên trong vẫn là các tấm thép nguyên tấm bền chắc. Tủ vẫn mang trong mình những ưu điểm thường thấy của tủ sắt như: chống chay, chống nước, tuổi thọ cao….Phiên bản màu trắng trẻ trung của tủ sắt 2 cánh kính TU-K3D

 

2: Lưu ý khi sử dụng, bố trí tủ tài liệu màu trắng

Việc lựa chọn tủ tài liệu màu trắng để làm mới không gian là điều được hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý một số yếu tố sau để bố trí, sắp xếp sản phẩm này một cách phù hợp nhất.
Khi sử dụng tủ sắt hồ sơ màu trắng thì chúng ta nên kết hợp với nhiều màu sắc khác để tạo điểm nhấn. Tránh việc cả căn phòng đều màu trắng sẽ rất nhàm chán, tẻ nhạt. Và màu trắng có ưu điểm là có thể kết hợp với bất kỳ tông màu nào nên bạn có thể thoải mái chọn lựa màu sắc mình thích.
Ngoài ra, …….. cũng khuyên bạn nên kết hợp tủ sắt hồ sơ màu trắng với những đồ nội thất khác bằng gỗ, kim loại màu bạc. Với những sự kết hợp như vậy, bạn sẽ tạo nên một không gian hài hòa mà chỉ có sự kết hợp của màu trắng và màu gỗ, màu bạc kim loại sáng sủa mới có được.
Trong xu hướng thiết kế mang phong cách hiện đại ngày nay, màu trắng luôn đóng vai trò quan trọng nhằm tôn vinh nét sang trọng và sự tinh tế của nội thất. Vậy nên việc lựa chọn và bố trí tủ hồ sơ màu trắng một cách hài hòa, phù hợp rất quan trọng. Vì nó sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện cho nhân viên của công ty, kết nối họ lại gần nhau hơn.

3: Các mẫu tủ sắt văn phòng màu trắng 

3.1: Tủ sắt văn phòng màu trắng cánh kính TU-K3D

Tủ sắt văn phòng TU-K3D được làm từ thép sơn tĩnh điện màu trắng, bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Tủ có khoang trên là cánh kính với 2 đợt cố định, khoang dưới có 2 cánh sắt mở.

Kiểu dáng:

 • Tủ sắt hàn liền khối gồm 2 khoang
 • Khoang trên có 2 đợt cố định, khung cánh kính mở.
 • Khoang dưới có 2 cánh sắt mở
 • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
 • Tủ thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.
 • Tủ sử dung tay nắm cách điệu hiện đại, chắc chắn.

Kích thước:

 • W1000 x D450 x H1830 mm

Phiên bản màu trắng trẻ trung của tủ sắt 2 cánh kính TU-K3D

3.2:  Tủ tài tiệu hồ sơ màu trắng 2 cánh hiện đại TU-K2D

Tủ sắt TU-K2D được thiết kế từ thép sơn tĩnh điện màu ghi sáng phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Tủ có kiểu dáng đơn giản, gồm 2 khoang , 2 cánh, mỗi khoang có 3 đợt cố định.

Kiểu dáng:

 • Tủ hàn liền khối
 • Tủ gồm 2 khoang lớn, 2 cánh mở, mỗi cánh có 01 khóa riêng biệt, tay nắm mở hiện đại, mỗi khoang bên trong có 3 đợt cố định.
 • Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng.
 • Sản phẩm tủ sắt TU-K2D thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Kích thước: Rộng 1000 x Sâu 450 x Cao 1830 mm.

Tủ sắt tài liệu sơn trắng tay nắm cam - Thiết kế hiện đại cho văn phòng

3.3: Tủ sắt văn phòng màu trắng hiện đại 8 cánh TU-K8D

Tủ sắt 8 cánh mở TU-K8D dùng để đựng tài liệu, đồ dùng cá nhân dành cho văn phòng, gia đình hay các khu công cộng. Mỗi cánh có 01 khóa Locker, tay nắm sắt hiện đại.
Kiểu dáng: Dạng tủ đứng cao được chia thành 8 khoang riêng biệt, tủ có 8 cánh kèm 8 khóa liền Locker, tay nắm sắt hiện đại.
Kích thước: Rộng 1000 x Sâu 450 x Cao 1830 mm

Trên đây là 3 mẫu nổi bật nhất, các bạn xem các mẫu tủ sắt văn phòng màu trắng khác ở đây nhé.